Chúng tôi cung cấp

Thương hiệu cho sức khỏe và chăm sóc sức khỏe

Là một doanh nghiệp chuyên về vấn đề chế biến thực phẩm an toàn, ngay từ khi thành lập năm 1996, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Hồng Đức đã tập trung mọi nguồn lực để áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong dây chuyền sản xuất đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt cho thực phẩm chế biến xuất khẩu (TPCB). Mặc dù TPD của Hồng Đức được xuất khẩu 100%; Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công ty đã mở rộng đầu tư và thiết lập thị phần trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi

Một trong những thành phần chính của người tiêu dùng - hai sản phẩm chính (được làm từ bột đậu nguyên chất) là nước tương và nước sốt chay.

Hai sản phẩm nước tương và tương ớt "Tiểu Thiền Sư" được làm từ 100% đậu nành nguyên chất, trên dây chuyền công nghệ lên men tự nhiên của Nhật Bản, không sử dụng axit; Vì vậy, nó không chứa 3-MCPD và 1,3-DCP - vượt quá tiêu chuẩn khắt khe của Úc và Châu Âu - là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được thị trường Úc chấp nhận. Khi Cơ quan Trợ cấp Thực phẩm (FSANZ) đã thực hiện các tiêu chuẩn 3-MCPD và 1.3 DCP vào năm 2002,

Nước tương "Tiểu Thiền Sư" của Hồng Đức cũng được coi là "sản phẩm tốt cho sức khỏe" do ít cholesterol, hàm lượng đường thấp, hàm lượng muối thấp và không chứa gluten. tinh bột, tiểu đường, xơ vữa động mạch ...).

img
CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ TIN CẬY

Khách hàng của chúng tôi