We provide

Brand for health and wellness

As a business dedicated to the problem of safe food processing, right from the beginning established in 1996, Hong Duc Food Processing Co., Ltd. has concentrated all resources to apply the most advanced technology in Production lines meet the stringent requirements for export processed food (TPCB). Although Hong Duc's TPD is exported 100%; However, in recent years, the company has expanded its investment and established its domestic market share in order to meet the legitimate demand of domestic and foreign customers.

Our products

Một trong những thành phần chính của người tiêu dùng - hai sản phẩm chính (được làm từ bột đậu nguyên chất) là nước tương và nước sốt chay.

Hai sản phẩm nước tương và tương ớt "Tiểu Thiền Sư" được làm từ 100% đậu nành nguyên chất, trên dây chuyền công nghệ lên men tự nhiên của Nhật Bản, không sử dụng axit; Vì vậy, nó không chứa 3-MCPD và 1,3-DCP - vượt quá tiêu chuẩn khắt khe của Úc và Châu Âu - là sản phẩm đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được thị trường Úc chấp nhận. Khi Cơ quan Trợ cấp Thực phẩm (FSANZ) đã thực hiện các tiêu chuẩn 3-MCPD và 1.3 DCP vào năm 2002,

Nước tương "Tiểu Thiền Sư" của Hồng Đức cũng được coi là "sản phẩm tốt cho sức khỏe" do ít cholesterol, hàm lượng đường thấp, hàm lượng muối thấp và không chứa gluten. tinh bột, tiểu đường, xơ vữa động mạch ...).

img
WE ARE TRUSTED

OUR CUSTOMERS